CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU WINLOGS CHÀO ĐÓN CONTAINER CẦU VỒNG CỦA HÃNG TÀU MAERSK – BIỂU TƯỢNG CỦA VĂN HÓA ĐA DẠNG, BÌNH ĐẲNG VÀ HỘI NHẬP TẠI CẢNG HẢI PHÒNG


Sáng ngày 14/9/2022, Cảng Hải Phòng đã đón thành công container cầu vồng của Hãng tàu Maersk. Đây là 1 trong số 15 container cầu vồng được sản xuất trong năm 2022 nhằm truyền tải mạnh mẽ hơn thông điệp nhân văn “Bất kể bạn là ai, dù ở nơi đâu, vẫn sẽ được đón nhận mà không có sự phân biệt về chủng tộc, giới tính, tuổi tác, dân tộc và tôn giáo”. 

Công ty TNHH XNK Winlogs – Với cương vị là một đối tác thân thiết của Maersk – SeaLand, chúng tôi đã xây dựng một môi trường nơi mọi người đều có cơ hội bình đẳng, được truyền cảm hứng để phát huy bản thân và xây dựng một ngày mai tốt đẹp hơn cho khách hàng, đối tác và cộng đồng. 

Hiện nay, Công ty TNHH XNK Winlogs đang tạo ra việc làm trực tiếp và thu nhập ổn định cho trên 30 cán bộ, nhân viên và gián tiếp cho hàng ngàn lao động của các lĩnh vực dịch vụ liên quan. Trong Chiến lược phát triển nguồn nhân lực giai đoạn 2021 – 2025, tầm nhìn đến năm 2030, Công ty Winlogs tập trung xây dựng một môi trường làm việc tôn trọng sự đa dạng về tuổi tác, giới tính, dân tộc, tôn giáo, ngôn ngữ,…; trong đó cán bộ, nhân viên được đối xử công bằng, bình đẳng, tạo động lực để phát triển hòa hợp, sáng tạo và cống hiến.

Công ty TNHH XNK Winlogs sẽ tiếp tục đồng hành cùng Maersk triển khai cam kết và lan tỏa mạnh mẽ thông điệp về sự hòa nhập, bình đẳng và đa dạng tới các nhân viên, đối tác, khách hàng của mình để cùng chung tay xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Trả lời