Đối với các lô hàng cỡ nhỏ, chúng tôi hợp nhất chúng vào các container đầy đủ sau đó container được vận chuyển hàng loạt với chi phí tiết kiệm đáng kể cho khách hàng.

Tại Winlogs, những khách hàng lẻ với lô hàng nhỏ không bao giờ cảm thấy bất tiện. Chúng tôi không chỉ đáp ứng được các nhu cầu đặc biệt của bất kỳ khách hàng  nào mà còn đảm bảo rằng lô hàng của bạn luôn an toàn với mức giá tốt nhất.

Winlogs được hợp đồng với các hãng vận tải trong nước và quốc tế như Maersk, MSC, CMA, MOL, NYK, KLINE, Evergreen, APL, Yangming, SITC, Hamburg Sud, Biendong, Vinaline cung cấp thường xuyên, khởi hành với mức giá cạnh tranh cho các chuyến hàng container đầy tải (FCL) tới bất kỳ cảng nào trên thế giới.  Winlogs cũng cung cấp các thiết bị đặc biệt như  Container Reefer, Flat Rack, Tank Container …để đáp ứng nhu cầu vận chuyển cho tất cả các loại hàng hóa.

Do mạng lưới các chi nhánh và đối tác rộng khắp của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo có đủ không gian chở hàng để sẵn có mọi lúc. Chúng tôi cũng đảm bảo chuyến hàng của bạn được vận chuyển hiệu quả nhất , an toàn nhất đến điểm đích. Điều này cho phép người gửi hàng cạnh tranh hiệu quả hơn trên thị trường toàn cầu.

Trả lời